GIỚI THIỆU VỀ E-COFFEE

E-coffee là chuỗi cửa hàng bách hóa – cà phê chuyên gửi đến khách hàng những sản phẩm cà phê chuyên biệt – đặc biệt từ 3 nền văn hóa cà phê tiêu biểu thế giới như Roma, Thổ Nhĩ Kỳ, Phương Đông cùng các công cụ dụng cụ chuyên ngành cà phê và thực phẩm bổ dưỡng thuộc các thương hiệu hàng đầu toàn cầu. Bên cạnh đó, E-coffee còn phục vụ những ly cà phê tuyệt ngon – tuyệt phẩm cùng bộ sách đổi đời được đúc kết từ những công thức thành công và lối sống mới để có một cuộc sống Giàu - Đẹp.

E-Coffee là môi trường hợp tác để tạo nên hệ sinh thái cà phê thịnh vượng – nơi người khởi nghiệp cà phê, người kinh doanh tạp hoá-quán cà phê truyền thống, các nhà bán lẻ hiện đại, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ và kinh tế chia sẻ…có thể chung tay tạo ra giá trị gia tăng về lợi ích kinh tế, quảng bá thương hiệu song song phụng sự xã hội một cách thiết thực và bền vững.

CÁC MÔ HÌNH HỢP TÁC KINH DOANH

E-coffee Bách Hóa: Diện tích từ 30m², nằm tại các góc đường, mặt đường phố ở nơi đông dân cư thuộc các khu vực kinh tế đang phát triển trong các thành phố trung tâm, thành phố mới, thành phố trong tương lai.

E-coffee Kiosk: Diện tích từ 16m², nằm trong các tòa nhà, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại.

E-coffee Mobile: Hình thức phục vụ cà phê máy tự động, nằm trong các văn phòng, canteen trường học, nhà ga, các khu vực có lưu lượng khách di chuyển cao.